Công ty Cổ phần Đại Hữu xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng nhất.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2002 tại Hà Nội, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Đại Hữu đã luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành Công ty được xã hội và khách hàng mong đợi. Sau hơn 14 năm hoạt động, đến nay Công ty Cổ phần Đại Hữu tự hào là một trong những nhà sản xuất bao bì lớn và uy tín nhất miền Bắc.

{关键字}

Tổng giám đốc
Đức Minh Đạo

Sản phẩm chính của công ty bao gồm các loại bao PP, PE và BOPP được cung cấp cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, phân bón, nông sản  trên toàn quốc và được xuất khẩu đi nhiều thị trường lớn trên thế giới như châu Á, châu Mỹ, châu Âu.

Chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn, vì vậy Công ty Cổ phần Đại Hữu luôn chú trọng tiếp cận công nghệ mới và đầu tư có định hướng, bên cạnh đó không ngừng hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng và đào tạo nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao. Năm 2012 đánh dấu bước ngoặt lớn khi Đại Hữu đưa vào hoạt động nhà máy mới quy mô và hiện đại, tọa lạc trên diện tích hơn 35,000 m2 tại cụm Công nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội. Dây chuyền sản xuất công nghệ cao đưa vào vận hành, góp phần nâng tổng công suất nhà máy đạt 15,000 tấn sản phẩm bao bì/năm, ước tính đến năm 2016. Công ty Cổ phần Đại Hữu luôn cam kết đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất, trong thời gian ngắn nhất nhằm phục vụ tối đa lợi ích Quý khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.

Dựa trên nền tảng nguồn lực vững chắc, Công ty Cổ phần Đại Hữu đã mở rộng hoạt động sang một số lĩnh vực phụ trợ: kinh doanh nguyên liệu sản xuất bao bì và thu mua nông sản. Năm 2015 là cột mốc ghi nhận bước chuyển mình vượt bậc khi Công ty Cổ phần Đại Hữu vinh dự xếp hạng 8 trên 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (theo VNR500, 03/2015) đưa vị thế Đại Hữu trở thành nhà sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam.

Với niềm tin mạnh mẽ vào sự phát triển của ngành công nghiệp bao bì nói riêng và các thành tựu đạt được của công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nói chung, Công ty Cổ phần Đại Hữu cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, chung tay xây dựng tổ quốc lớn mạnh, phồn vinh và cùng đất nước phát triển bền vững, trường tồn.

Kính thư,

Công ty Cổ phần Đại Hữu